Ảnh thumbnail
Hiệu trưởng UEH ký kết thoả thuận hợp tác chương trình Quản trị doanh nghiệp toàn cầu Việt Nam - Hàn Quốc với Liên đoàn FKI và bàn về cơ hội hợp tác mới với Đại học Soongsil

21 tháng 11 2019

Từ ngày 19 đến 21/11/2019, Đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) do GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng dẫn đầu cùng TS. Trần Mai Đông - Trưởng Phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế đã tham dự Lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình "Quản trị doanh nghiệp toàn cầu Việt Nam - Hàn Quốc" giữa UEH và Học viện Quản lý quốc tế (IMI) thuộc Liên đoàn công nghiệp Hàn Quốc (FKI). Nhân chuyến công tác Hàn Quốc lần này, Đoàn công tác UEH đã kết hợp thảo luận biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) về đào tạo, nghiên cứu khoa học, đặc biệt là chương trình Công nghệ Tài chính (Fintech) với ĐH Soongsil (Hàn Quốc).

Ảnh thumbnail
Lễ ký kết hợp tác giữa UEH và Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp

21 tháng 11 2019

Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác, gắn kết giữa UEH và các trường đại học, cao đẳng trong cả nước và quốc tế nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho Nhà trường, sinh viên, và góp phần hỗ trợ quá trình đào tạo, đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Ảnh thumbnail
Đôi điều chia sẻ của Thầy Cô UEH nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

19 tháng 11 2019

Một mùa Hiến chương nhà giáo (20/11) nữa lại sắp về, hẳn là các thầy cô sẽ có rất nhiều cảm xúc: bồi hồi, vui mừng xen lẫn xúc động trước những món quà tinh thần, những bông hoa tươi thắm; thấy ấm lòng hơn khi nhìn những ánh mắt trong sáng, những câu nói, nụ cười thân thương và bất ngờ hơn với những chương trình do sinh viên của mình chuẩn bị.

Ảnh thumbnail
Các dự án khởi nghiệp tại Vườn ươm Viện Đổi mới sáng tạo UEH (UII) kết nối và gặp gỡ Đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ

19 tháng 11 2019

Chiều ngày 19/11/2019, tại số 232/6 Võ Thị Sáu, quận 3, Viện Đổi mới sáng tạo - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UII - UEH) đã phối hợp cùng Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức gặp gỡ và giao lưu với các dự án khởi nghiệp thuộc vườm ươm của UII

UEH tổ chức Họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

18 tháng 11 2019

Sáng ngày 18/11/2019, UEH đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) tại Hội trường A.116.

16 tháng 11 2019

Chiều ngày 15/11/2019, tại Cơ sở A, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Trao các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cấp Nhà nước, cấp Bộ năm 2018 và 2019 nhằm ghi nhận và biểu dương thành tích xuất sắc của các cá nhân, tập thể.