Ảnh thumbnail
Giảng viên truyền 'bí kíp' cho sinh viên học trực tuyến hiệu quả trong dịch Covid-19

03 tháng 04 2020

TNO - Khi học trực tuyến sinh viên cần phải phối hợp nhiều giác quan như tai nghe, mắt nhìn vào màn hình, tay cầm viết chì để ghi chú… Đó là lời chia sẻ từ thạc sĩ Quách Doanh Nghiệp, giảng viên Khoa Tài chính - Đại học Kinh tế TP.HCM, sau khi đúc kết việc giảng dạy trực tuyến cho sinh viên trong dịch Covid-19.

Ảnh thumbnail
THƯ NGỎ CỦA HIỆU TRƯỞNG - UEH trân trọng cảm ơn quý thầy cô, viên chức và học viên - sinh viên đã chung tay chia sẻ khó khăn với nhà trường trong mùa dịch bệnh NCoV-19

01 tháng 04 2020

Ảnh thumbnail
UEH tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19

30 tháng 03 2020

Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tăng cường thực hiện nhiều biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Ảnh thumbnail
Những chi phí ngầm của học online

30 tháng 03 2020

Học trực tuyến, ứng dụng công nghệ, không phải chiếm dụng cơ sở vật chất trường lớp nên chi phí sẽ ít hơn cách học truyền thống? Không phải thế.

Ảnh thumbnail
UEH dẫn đầu về công bố quốc tế tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh

27 tháng 03 2020

Để đạt được mục tiêu đến năm 2030 trở thành một trong những trường đại học hàng đầu nghiên cứu về lĩnh vực kinh tế - quản trị - luật trong khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã không ngừng đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học với rất nhiều hoạt động, chính sách đổi mới.

Ảnh thumbnail
Nghiên cứu về Covid-19 của bạn trẻ tại khu cách ly được đăng báo quốc tế

26 tháng 03 2020