Ảnh thumbnail
12 năm một chặng đường - Trải lòng của phụ huynh, tân thủ khoa và sinh viên tiêu biểu khóa 45 UEH trong ngày khai giảng năm học mới

16 tháng 09 2019

Sáng ngày 16/9/2019, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 45 - Đại học chính quy (ĐHCQ). Một trong những nội dung của Lễ Khai giảng ĐHCQ khóa 45 năm nay là đoạn video clip trải lòng của phụ huynh, tân thủ khoa 17 ngành/chuyên ngành cùng các sinh viên tiêu biểu Khóa 45 UEH.

Tân thủ khoa, Á khoa và thủ khoa 17 ngành/chuyên ngành Khóa 45 UEH năm 2019

15 tháng 09 2019

Năm 2019, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) nhận 79.100 hồ sơ đăng ký nguyện vọng, tuyển sinh 5.000 chỉ tiêu vào 17 ngành/chuyên ngành; trong đó, 582 sinh viên thuộc diện tuyển thẳng có thành tích nổi bật. Sau khi công bổ điểm chuẩn dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia, tân thủ khoa, á khoa đầu vào và thủ khoa của 17 ngành/chuyên ngành Khóa 45 dần lộ diện. Thủ khoa toàn khóa 45 - Nguyễn Hoàng Phúc (Chuyên ngành Quản trị bệnh viện) có tổng điểm 3 môn thi là 28,5 điểm; cụ thể: Toán: 9,4; Lý: 9,5; Anh văn: 9,6.

Ảnh thumbnail
Cuộc thi “Lee Kuan Yew Global Business Plan” - Sân chơi khởi nghiệp dành cho sinh viên quy mô lớn nhất châu Á đã chính thức được phát động tại UEH

12 tháng 09 2019

Sáng 11/9/2019, tại Cơ sở 232/6 Võ Thị Sáu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện Đổi mới sáng tạo - UEH (UII) đã phối hợp cùng Viện Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (IIE) - Trường Đại học Quản lý Singapore (SMU) phát động cuộc thi "Lee Kuan Yew Global Business Plan" năm 2019 với chủ đề “Xây dựng thành phố thông minh, sôi động và phát triển bền vững”.

Ảnh thumbnail
Khai giảng năm học mới: Thủ khoa và những giọt nước mắt trưởng thành

06 tháng 09 2019

TNO - Một lễ khai giảng đặc biệt, dịp để cha mẹ và các tân thủ khoa có cơ hội chia sẻ với nhau và những giọt nước mắt xúc động…

04 tháng 09 2019

Nhằm từng bước trở thành đơn vị tiên phong trong đào tạo ứng dụng công nghệ, có khả năng đáp ứng các yêu cầu mới của thị trường lao động trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã và đang triển khai đề án: “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ trong kinh tế và cải tiến, phát triển chương trình đào tạo hướng ứng dụng công nghệ tại UEH”.

Ảnh thumbnail
Viện Đổi mới sáng tạo UEH (UII) và trường Đại học Công nghệ - Thiết kế Singapore (SUTD) đồng tổ chức Workshop “Student Leadership in Sustainability”

03 tháng 09 2019

Sáng ngày 30/8/2019, tại Viện Đổi mới sáng tạo UEH đã diễn ra chương trình hội thảo “Student Leadership in Sustainability - Vai trò lãnh đạo của sinh viên trong thời đại phát triển bền vững” với sự tham gia của các đại biểu và hơn 40 bạn sinh viên đến từ hai trường UEH và SUTD.